Khóa đào tạo quốc tế “WESTPAC RTRC-MarBEST 2020 về Chỉ số sức khỏe rừng ngập mặn” sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 16-21/11/2020, do Viện Khoa học Indonesia (LIPI) chủ trì.

Khóa đào tạo này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu của LIPI và các tổ chức đối tác khác trong việc xây dựng bộ chỉ số sức khỏe rừng ngập mặn nhằm mục đích nâng cao năng lực của các nhà khoa học trong việc nghiên cứu và bảo tồn rừng ngập mặn.

Do đại dịch, khóa học này sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống LMS (Hệ thống Quản lý Học tập). Các học viên được tuyển chọn sẽ học độc lập thông qua mô-đun tải xuống từ hệ thống LMS. Lớp học trực tuyến sẽ được thiết lập đảm bảo tạo điều kiện tương tác giữa Người hướng dẫn/Diễn giả được mời và người học. Những người tham gia học tập sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân để truy cập vào hệ thống LMS. Tất cả các mô-đun, video hướng dẫn, bài tập, lịch trình hàng ngày và các thông tin liên quan khác sẽ được đăng lên hệ thống LMS.

Hạn đăng ký là ngày 15 tháng 10 năm 2020. Nếu bạn có bất kỳ ứng cử viên phù hợp nào ở quốc gia hoặc (các) mạng lưới của bạn, đặc biệt là những nhà nghiên cứu/chuyên gia mới vào nghề đam mê bảo tồn rừng ngập mặn ..., vui lòng đề cử và khuyến khích họ tham gia khóa học này.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đường link http://iocwestpac.org/calendar/936.html, điền mẫu đơn và gởi đến các thành viên sau:

Ms Sofia Yuniar Sani
RTRC MarBEST
Bureau for Copperation, Law and Public Relations LIPI
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ’ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Mr. M. Yunus Zulkifli
Center for Development, Education, and Training LIPI
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Gởi Cc cho

Ms Nachapa Saransuth
IOC Sub-Commission for the Western Pacific (WESTPAC)
Intergovernmental Oceanographic Commission of UNESCO
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.